มาเด้ MADE หน้าใส คือ?

made

จริงๆแล้ว “มาเด้ (MADE)” มีมานานหลายปี ช่วงแรกๆที่ออกมาทุกคนต่างทั้งชอบและไม่ชอบ เนื่องจากของใหม่ก็จะมีความกังวล หรือกลัวเป็นธรรมดา ว่าจะดีจริงหรือไม่ แต่ว่ากาลเวลาก็ได้พิสูจน์แล้วว่า มาเด้ ดีจริง! ทำให้ยังเป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน

มาเด้ (MADE) คืออะไร? ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

ตัวมาเด้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วยตัวยาสองตัวได้แก่ ตัวมาเด้และตัวคอลลาเจน ซึ่งจะต้องผสมคู่กันเสมอ ไม่สามารถแยกกันได้ เนื่องจากจะลดประสิทธิภาพของตัวมาเด้ ตัวยาของมาเด้จะออกฤทธิ์แบบ Homeopathy (โฮมีโอพาธีย์) เป็นศาสตร์เกี่ยวกับการบำบัดฟื้นฟู พลังชีวิต และปรับสมดุลของร่างกาย

การออกฤทธิ์ของมาเด้

ช่วยกำจัดสารพิษ (Detoxification)

คือกระบวนการที่ร่างกายเร่งขับของเสีย หรือสารพิษต่างๆ โดยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะภายในร่างกาย ขับของเสียออกมา อาทิเหงื่อ, ปัสสาวะ, อุจจาระ และการไหลเวียนของสารต่างๆ ผ่านต่อมน้ำเหลืองเป็นต้น

iNoble - Lipo7

เร่งกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย (Metabolism)

คือกระบวนการที่ร่างกายเผาผลาญพลังงาน และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เซลล์ต่างๆในร่างกาย ได้รับอาหารและฟื้นฟูตัวเอง

ช่วยเพิ่มสารอาหาร และบำบัดผิวในระดับรักษาเซลล์
(Nutrients & Cell therapy)

คือช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณให้ดียิ่งขึ้น ทำให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก และผิวพรรณดูมีออร่ามากขึ้น

ช่วยปรับสมดุล (Restructuring)

คือการปรับสมดุลร่างกาย ทำให้สุขภาพแข็งแรง ทำให้มีภูมิคุ้มดีขึ้นสุขภาพผิวแข็งแรง สามารถทนต่อมลภาวะต่างๆ จากแสงแดด ฝุ่นละอองต่างๆ PM2.5 การปรับสมดุลนี้ทำให้ผิวมีภูมิคุ้มกันต่อมลภาวะเหล่านี้ได้

ซึ่งจากกระบวนการออกฤทธิ์จะเห็นได้ว่า “ครบวงจร” ตั้งแต่มีการขับของเสีย ปรับสมดุลผิว บำรุงให้อาหารผิว และป้องกันผิว ทำให้เห็นผลได้ค่อนข้างดี

ประโยชน์ของมาเด้ Made (หน้าใส)

ถาม-ตอบ การฉีดมาเด้ MADE หน้าใส

ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคน ถ้าบางคนมีปัญหาเกี่ยวกับสิว หรือเกี่ยวกับการติดสาร ต้องทำสัปดาห์ละครั้ง หรือไม่ควรนานเกิน 2สัปดาห์ และติดต่อกัน ประมาณ 3-6เดือน เพื่อเห็นผลได้ดีในระยะยาว

ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นกับปัจจัยกระตุ้นในการเกิดสิวด้วย อาทิ ทานของมัน, ฮอร์โมน, การแพ้สารต่างๆ เป็นต้น แต่ถ้าเราไม่ได้มีปัญหาเยอะ แค่ต้องการให้หน้าดูสุขภาพดีในระยาว ก็ทำเพียงเดือนละ 1ครั้งก็พอ

จริงๆเหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย แต่อาจจะติดนิดนึงในผู้หญิงตั้งครรภ์

จะเห็นผลได้ ภายใน 1วันหลังทำ จะรู้สึกรูขุมขนกระชับและผิวหน้าดูนุ่มขึ้น ก็เห็นผลได้เลย ส่วนหน้าเงาๆ ดูฉ่ำวาวๆ ถ้าไม่มีปัญหาผิวมากจะเห็นผลใน 2-3วัน

จริงๆมาเด้ เป็นสารสกัดธรรมชาติ ทำให้มีโอกาสน้อยมากในการแพ้ แต่ว่าก็ต้องระวังของปลอม ก็อาจมีผลทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้

 
 

(อยากทราบข้อมูล ทักไลน์ถามหมอได้เลย)